Trang Chủ Tin Tức PT Kỹ Thuật Đánh Giá Broker Copy Trade Góc Từ Thiện Diễn Đàn Đăng ký'; Đăng nhập';
Tradehay

Giới Thiệu

Tập đoàn BDSwiss bao gồm nhiều công ty đầu tư con cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD bán lẻ hàng đầu cho hơn 1,5 triệu khách hàng đã đăng ký từ 180 quốc gia khác nhau. BDSwiss là một thương hiệu được thành lập vào năm 2012 và kể từ đó đã đạt được sự tăng trưởng ấn tượng. BDSwiss cho phép các nhà giao dịch truy cập ngay vào thị trường tài chính thông qua CFD, cho phép họ giao dịch trên nhiều nền tảng, được hỗ trợ 24/5, hỗ trợ các công cụ phân tích nâng cao, giá cả cạnh tranh, thực thi tối ưu và giao dịch chi phí thấp trên hơn 250 công cụ CFD cơ bản bao gồm ngoại hối, năng lượng, kim loại, cổ phiếu, tiền điện tử, chỉ số và cổ phiếu.
Điều kiện giao dịch cạnh tranh
Một điểm khác biệt quan trọng khi nói đến giao dịch với BDSwiss là điều kiện giao dịch cạnh tranh. Với chênh lệch spread bắt đầu từ 0 pips và không có thao túng chênh lệch, hoa hồng từ 0 đô la và không mất phí gửi tiền và rút tiền, BDSwiss xây dựng trên nền tảng minh bạch và đáng tin cậy. Đáng chú ý, Tài khoản BDSwiss Raw cung cấp cho các nhà giao dịch những lợi ích đầy đủ của việc tích hợp cầu nối, đồng thời cho phép họ được hưởng lợi từ việc định giá chính xác và cạnh tranh hơn và giảm trượt giá. Với tốc độ thực hiện lệnh trung bình chỉ 0,10 mili giây, BDSwiss đảm bảo giá thị trường trực tiếp ở độ trễ cực thấp.
Minh bạch
Từ góc độ nhà giao dịch lẻ, bất kể nhà giao dịch có kỹ năng như thế nào trong việc xác định các cơ hội thị trường và dự đoán xu hướng, tránh các chi phí không cần thiết như chênh lệch giá rộng, phí hoa hồng khổng lồ và phí ẩn là rất quan trọng đối với thành công của họ. Tìm một nhà môi giới công bằng, có quy định và có uy tín để giảm thiểu chi phí giao dịch và hoàn toàn minh bạch về phí và lệ phí có thể giúp các nhà giao dịch thực sự tối ưu hóa hiệu suất giao dịch. Bằng cách kết hợp đa quy định, chênh lệch spread siêu mỏng, trượt giá tối thiểu, nền tảng đáng tin cậy và hỗ trợ 24/5, BDSwiss là một trong những lựa chọn tốt nhất khi chọn một nhà môi giới đáng tin cậy để giao dịch.
24/5 Dịch vụ khách hàng
BDSwiss cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời bằng hơn 20 ngôn ngữ bản địa 24 giờ 5 ngày trong tuần. Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời của BDSwiss có mặt thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc đường dây miễn phí để giải quyết mọi vấn đề và cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin họ cần. Các chuyên gia tư vấn hỗ trợ của BDSwiss là những chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực tài chính và có tất cả kiến ​​thức cần thiết để giúp các nhà giao dịch giải quyết mọi vấn đề trong tay.
Giáo dục & Hội thảo trực tuyến
Học Viện Giao Dịch BDSwiss, nhằm mục đích cung cấp một bộ công cụ hữu ích cho người mới và những người giao dịch tiên tiến, cung cấp cho khách hàng của mình một cách tiếp cận thực tế để giao dịch. Ngoài chuỗi khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, Học viện Thương mại BDSwiss còn cung cấp một loạt các hội thảo trực tuyến hàng ngày bằng tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia và tiếng Đức. Nhà giao dịch có thể chọn từ một loạt các hội thảo trên web bao gồm tóm tắt thị trường buổi sáng, phiên giao dịch trực tiếp trong các sự kiện quan trọng, hướng dẫn giao dịch và sử dụng nền tảng. Danh sách hội thảo trực tuyến hàng ngày của BDSwiss nhằm phục vụ cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ và câu hỏi của bạn được trả lời trực tiếp bởi các chuyên gia thực sự trong ngành!

Thông Tin Cơ Bản

Trụ Sở Cyprus
Thành Lập 2012
Chi Nhánh Cyprus
Giấy Phép: CySEC,FSC,NFA,FSA
Địa Chỉ Suite 3, Global Village, Jivan’s Complex, Mont Fleuri, Mahe, Seychelles.
Website https://www.bdswiss.com/
Email support@bdswiss.com
Phone +442036705890

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Sản Phẩm   CFDs Commodities Cryptocurrencies ,Energies ,Indices ,Forex Pairs ,Metals ,Shares

Nền Tảng Giao Dịch   Mobile App, Web Trader, MetaTrader 5, MetaTrader 4

Loại Tài Khoản   Classic: min $100 ,VIP: min $3000 ,Raw: min $5,000

Tiền Tệ Giao Dịch   GBP, USD, EUR

Thanh Toán   Visa Debit/Credit Card, Neteller / Skrill, Bank Wire Transfer, SOFORT, Zotapay, Fasapay, Safecharge

Scalping & EAs   Yes

Copy Trade   Yes

Đòn Bẩy   500:1 (under FSC & FSA)

Điểm Nổi Bật

Khách Hàng: BDSwiss hỗ trợ khách hàng 24/5 với hơn 20 ngôn ngữ. Ngoài ra, BDSwiss cung cấp các thông tin hỗ trợ giao dịch thông qua Autochartist tool, khóa đào tạo trên Webinars
Đối Tác: Chương trình CPA, Revenue Share & Hybrid Plans với mức thanh toán linh động.