Trang Chủ Tin Tức PT Kỹ Thuật Đánh Giá Broker Copy Trade Góc Từ Thiện Diễn Đàn Đăng ký'; Đăng nhập';
Tradehay

Giới Thiệu

Zero Markets là nhà môi giới Forex và CFDs uy tín đến từ Úc, được kiểm soát và bảo đảm bởi Ủy Ban Chứng Khoán và Đầu Tư Úc (ASIC). Mặc dù mới hoạt động ở khu vực Đông Nam Á từ 2019, nhưng Zero Markets đang có những bước tiến vững chắc và đang được các nhà đầu từ ngày càng biết đến, tin tưởng và sử dụng cho các nhu cầu giao dịch tài chính. Với thế mạnh là công nghệ tiên tiến với nền tảng giao dịch mượt mà và ổn định (Equinix NY Server), RAW spreads trực tiếp từ các nhà thanh khoản hàng đầu thế giới, Zero Markets thực sự là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư cá nhân hoặc tổ chức.

Thông Tin Cơ Bản

Trụ Sở Australia
Thành Lập 2005
Chi Nhánh Úc
Giấy Phép: ASIC, FSA
Địa Chỉ Level 5, Exchange House, 10 Bridge St, Sydney, Australia
Website https://www.zeromarkets.com
Email support@zeromarkets.com
Phone +44 20 3322 1059

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Sản Phẩm   Tiền Tệ, Chỉ Số, Cổ Phiếu, Hàng Hóa, Kim Loại và Tiền Kỹ Thuật Số

Nền Tảng Giao Dịch   MT4,MT5,WebTrader.IRESS

Loại Tài Khoản   Standard & Super Zero

Tiền Tệ Giao Dịch   AUD,USD,GBP,EUR

Thanh Toán   Thẻ Visa, Online Banking (Chuyển Khoản Nội Địa), Ngân Lượng, Skrill, Neteller, USDT

Scalping & EAs   Cho phép

Copy Trade   Có cung cấp

Đòn Bẩy   1:500

Điểm Nổi Bật

Pháp Lý: Quản lý và kiểm soát bới ASIC (Úc) và FSA (Saint Vincent & The Grenadines).

Sản Phẩm: Các cặp tiền tệ (FX), Kim loại quý như Vàng, Bạc (Metals), Hàng hóa như dầu thô (Commodities), Chỉ số quốc tế (Indices), Cổ Phiếu (Shares), và tiền điện tử (Cryptocurrencies).

Tài Khoản: Khác với các nhà môi giới trên thị trường, Zero Markets cung cấp 2 loại tài khoản với đòn bảy lên tới 500:1 nhằm đơn giản hóa vấn đề lựa chọn phân loại tài khoản trong giao dịch cho khách hàng:

  • Standard: Đây là dòng tài khoản tiêu chuẩn, với chi phí giao dịch gói gọn trong mức chênh lệch tỷ giá (spreads) và không có phí hoa hồng cộng thêm trong các giao dịch.
  • uper RAW: Đây là dòng tài khoản ECN nhằm cung cấp các nhà đầu tư chuyên nghiệp môi trường giao dịch với tỷ giá đến trực tiếp từ các nhà thanh khoản hàng đầu thế giới, chênh lệch từ 0.0 píp và đặc biệt là hoàn toàn không có sự can thiệp từ Dealing Desk. Dòng tài khoản này có phí hoa hồng thuộc diện thấp nhất thị trường, $2.5 cho mỗi chiều giao dịch.

Đối Tác: Zero Markets sở hữu một trong những cơ chế tốt nhất cho các đối tác (IB) và khách hàng của họ. Đối với các đối tác IB, họ có thể nhận mức hoa hồng lên đến $10 cho mỗi Lot giao dịch. Khách hàng giao dịch lẻ hoặc tổ chức cũng có thể nhận được các khoản rebate lến đến $5 mỗi Lot, giúp giảm thiểu các chi phí liên quan đến giao dịch xuống mức thấp nhất trên thị trường.

Nạp & Rút Tiền: Với cổng thanh toán đa dạng và phổ biến, khách hàng của Zero Markets có thể nạp hoặc rút tiền nhanh chóng và dễ dàng, bằng thẻ ngân hàng hoặc qua hình thức nhanh và phổ biến nhất là chuyển khoản nội địa.

Hỗ Trợ: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/5 là một trong những điểm mạnh của nhà môi giới đến từ Úc, với nhân viên đa ngôn ngữ, văn phòng bản địa, khách hàng có thể yên tâm giao dịch và sẽ nhận được sự hỗ trợ tức thì bất cứ khi nào họ cần.