Trang Chủ Tin Tức Tín Hiệu Trade Broker Review Copy Trade Đăng ký'; Đăng nhập';
Tradehay


Giới Thiệu

WELTRADE là một Broker cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối, cổ phiếu CFD và tiền kỹ thuật số hang đầu thế giới, với hơn 16 năm hoạt động và phục vụ khách hang đến từ 180 quốc gia khác nhau. Thành lập từ hơn một thập niên trước và kể từ đó WELTRADE đã đạt được sự tăng trưởng ấn tượng. Dịch vụ của WELTRADE cho phép các nhà giao dịch truy cập thị trường tài chính chứng khoán thế giới thông qua giao dịch CFDs trên nhiều nền tảng phổ biến nhất như MT4, MT5, App trên thiệt bị di động hoặc trực tiếp trên Web.

Thông Tin Cơ Bản

Trụ Sở London, United Kingdom
Thành Lập 2006
Chi Nhánh Limassol (Cyprus), Bangkok (Thailand), Vientiane (Laos), Kuala Lumpur (Malaysia), Mexico City (Mexico), Astana (Kazakhstan)
Giấy Phép: FSCA (South Africa), FSA (Saint Vincent and the Grenadines)
Địa Chỉ 1 Dutchess Street, London, United Kingdom
Website https://vn.weltrade.com/
Email info@weltrade.com
Phone +44-20-34116458

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Sản Phẩm   Các Cặp Tiền Tệ, Chỉ Số, Cổ Phiếu, Kim Loại, Dầu và Tiền Kỹ Thuật Số

Nền Tảng Giao Dịch   MT4, MT5, Mobile App, Web Trading

Loại Tài Khoản   Micro, Premium and Pro

Tiền Tệ Giao Dịch   USD, EURO

Thanh Toán   Visa/Master, Online Bank, Chuyển Khoản Nhanh, Ví Neteller/Skrill, Tiền USDT

Scalping & EAs   Allowed

Copy Trade   Yes

Đòn Bẩy   1:1000

Điểm Nổi Bật

Một điểm khác biệt quan trọng khi nói đến giao dịch với WELTRADE là điều kiện giao dịch cạnh tranh; Chênh lệch spreads thấp và không có phí hoa hồng (commission), các lệnh giao dịch được chuyển trực tiếp tới thị trường theo mô hình STP nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trong môi trường minh bạch và đáng tin cậy.

Điều Kiện Giao Dịch Cạnh Tranh (Competitive Trading Conditions)
 

Một điểm khác biệt quan trọng khi nói đến giao dịch với WELTRADE là điều kiện giao dịch cạnh tranh; Chênh lệch spreads thấp và không có phí hoa hồng (commission), các lệnh giao dịch được chuyển trực tiếp tới thị trường theo mô hình STP nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch trong môi trường minh bạch và đáng tin cậy.

Minh Bạch
 

Từ góc độ nhà giao dịch lẻ, bất kể nhà giao dịch có kỹ năng như thế nào trong việc xác định các cơ hội thị trường và dự đoán xu hướng, việc tránh các chi phí không cần thiết như chênh lệch giá rộng, phí hoa hồng khổng lồ và phí ẩn là rất quan trọng đối với thành công của họ. Tìm một nhà môi giới công bằng, có quy định và có uy tín để giảm thiểu chi phí giao dịch và hoàn toàn minh bạch về phí và lệ phí có thể giúp các nhà giao dịch thực sự tối ưu hóa hiệu suất giao dịch. Bằng cách kết hợp đa quy định, chênh lệch spread siêu mỏng, trượt giá tối thiểu, nền tảng đáng tin cậy với hỗ trợ 24/5, WELTRADE là một trong những lựa chọn tốt nhất đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán chuyên.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng
 

WELTRADE cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với hơn 20 ngôn ngữ, 24 giờ 5 ngày trong tuần thông qua trò chuyện trực tiếp, email hoặc đường dây miễn phí để giải quyết mọi vấn đề và cung cấp cho các nhà giao dịch thông tin họ cần. Các chuyên gia tư vấn hỗ trợ của WELTRADE là những chuyên gia lành nghề trong lĩnh vực tài chính và có tất cả kiến ​​thức cần thiết để giúp các nhà giao dịch giải quyết mọi vấn đề.

Các kênh truyền thông trên mạng xã hội của WELTRADE

  • Instagram: https://www.instagram.com/weltrade_vietnam/
  • Telegram: https://t.me/weltrade_vietnam
  • Facebook: https://www.facebook.com/vnwltrd

 

 

Chương Trình Đối Tác Hấp Dẫn

Đối tác của WELTRADE nhận về mức hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường, với 3 cấp độ đối tác và hoa hồng lên đến $30 một LOT. Thêm vào đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hộ trợ các đối tác tiềm năng trong việc phát triển hệ thống và tài chính như chi phí văn phòng, hội thảo và các hoạt động quảng bá marketing online và offline. Để tìm hiểu thêm, vui long liên hệ đội ngũ hỗ trợ bản địa của chúng tôi hoặc truy cập https://www.weltrade.com/partners/

Khuyến Mại & Ưu Đãi

Hiện tại WELTRADE đang có chương trình khuyến mại cộng 100% số tiền nạp vào tài khoản lần đâu tiên. Ngoài ra, WELTRADE còn có các chương trình tri ân khách hang như Trade2Win, quay số trúng thưởng với iPhone 13 Pro Max và chương trình thi đấu đặc biệt dành cho các đối tác của công ty.

Hội Thảo & Đào Tạo
 

Học Viện Giao Dịch WELTRADE, với mục đích cung cấp kiến thức, thông tin và công cụ hữu ích cho những người mới bước chân vào lĩnh vực này và cả những người đã và đang giao dịch. Ngoài chuỗi khóa học từ sơ cấp đến nâng cao, Học viện còn cung cấp một loạt các hội thảo trực tuyến hàng tuần, từ tóm tắt tình hình kinh tế thị trường, đến các phiên giao dịch trực tiếp trong các sự kiện quan trọng hoặc hướng dẫn giao dịch và sử dụng nền tảng giao dịch của WELTRADE.