Trang Chủ Tin Tức Tín Hiệu Trade Broker Review Copy Trade Đăng ký'; Đăng nhập';
Tradehay| Auto Trading Signals

Auto Trading Signals

 

Bạn muốn hoặc đã và đang tham gia giao dịch thị trường Forex, Vàng hay các mã Chỉ Số chứng khoán nhưng bạn:

  • không có thời gian kiểm tra hay theo dõi biểu đồ để tìm tín hiệu giao dịch?
  • không biết hoặc không tự tin để tự phân tích tín hiệu giao dịch?
  • giao dịch không hiệu quả do chưa có phương pháp giao dịch chuẩn?

Auto Trading Signal giúp bạn!

TradeHay tự hào là nơi đầu tiên cung cấp dịch vụ phân tích giao dịch tự động sử dụng EA hoàn toàn miễn phí. Khi phát hiện ra tín hiệu giao dịch, EA sẽ tự động gửi tin nhắn tới điện thoại (đã cài MT4), thông báo tên sản phẩm giao dịch (GBPUSD, EURUSD, XAUUSD vv..), khung thời gian, xu hướng tăng hoặc giảm (BUY/SELL), khuyến nghị giá trị cài SL/TP và tên phương pháp mà EA đã sử dụng để có được tín hiệu này. Hệ thống EA của chúng tôi sẽ giúp bạn dò tìm tín hiệu 24/5, và chỉ gửi thông báo khi tín hiệu đã đáp ứng đúng theo phương pháp đã được lập trình.

EA sử dụng phương pháp nào để dò tìm tín hiệu?

Sau thời gian backtest (10 năm dữ liệu) và kiểm tra kết quả của một số phương pháp phân tích kỹ thuật phổ biến trên thị trường, chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn 2 phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả và sử dụng chúng làm nền tảng cho công nghệ dò tìm tín hiệu:

  • Chỉ số RSI: Một trong những phương pháp cơ bản và lâu đời nhất trong phân tích kỹ thuật mà hầu hết các traders đều biết và tin tưởng sử dụng trong hỗ trợ giao dịch. Hệ số sử dụng để sàng lọc tín hiệu giao dịch của các sản phẩm FX, Gold và Chỉ Số là 80/20. Chỉ có sản phẩm nào có chỉ số Overbought là 80 (hoặc cao hơn), hoặc Oversold là 20 (hoặc thấp hơn) sẽ gửi thông tin tới điện thoại (MT4) của bạn.
  • Kang Candle: Phương pháp nến Kang hay còn được gọi là nến xen kẽ là mô hình nến được cho là có hiệu quả nhất trong các mô hình nến sử dụng trong chiến thuật Price Action. Không được biết đến rộng rãi như các mô hình nến khác do người phát minh ra nó không chính thức công khai cho đến thời gian gần đây, nhưng hầu hết những ai đã từng biết và sử dụng nó thì đều ví nó như mô hình nến “thần thánh” vì sự chính xác đến ngạc nhiên!

Cách sử dụng Auto Trading Signals

Để nhận dịch vụ nhận tín hiệu trade tới mobile phone, bạn cần phải có phần mềm MT4 cài sẵn trên điện thoại hoặc các thiết bị di động. Đăng ký dịch vụ hoàn toàn miễn phí bằng cách gửi mã số MetaQuotes ID (MQID) qua form bên dưới, nếu bạn không biết lấy mã MQID ở đâu, vui lòng nhấn vào đây

Lưu ý

Khi giao dịch cùng Auto Trading Signals, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  1. Tin nhắn thông báo sẽ bao gồm thông số cài đặt Stop-Loss (SL) và Take Profit (TP), đây là giá trị tham khảo, và là thông số trung bình mà các traders thường sử dụng. Bạn có thể không cài đặt SL/TP (tự chốt lời hoặc lỗ), hoặc cài đặt theo giá trị riêng tùy thuộc vào số vốn hoặc chiến lược (Scalping hay Positional trade) của mình.
  2. EA phân tích biểu đồ dựa trên múi giờ server GMT , nên nếu bạn giao dịch sàn nào có cùng server time thì biểu đồ nến hoặc RSI sẽ giống nhau, và có thể sẽ hơi lệch nếu bạn sử dụng Sàn có server time khác với EA.
  3. Để sử dụng dịch vụ Auto Trading Signal, bạn không nhất thiết phải hiểu về các phương pháp phân tích trên, nhưng chúng tôi khuyến nghị các bạn nên tham khảo tài liệu hoặc các khóa học về trading để biết rõ hơn về phương pháp mà mình đang sử dụng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần sự trợ giúp, vui lòng liên hệ team hỗ trợ qua LiveChat trên trang web hoặc email support@tradehay.com

 

Tradehay - Đơn giản, miễn phí và sẽ luôn là vậy!

Để nhận tín hiệu nến Kang, vui lòng cung cấp cho chúng tôi mã số MetaQuotes ID ( MQID )